:: ความเป็นมา

โรงเรียนกวดวิชาพิษณุโลกวิชาการ ( PHITSANULOK CADET CENTER )เป็นสถาบันกวดวิชาเพื่อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2543 โดยการดำเนินงานของอาจารย์ทะยาน ธูปมงคล  และครอบครัว  โดยมีเรืออากาศตรีธนารักษ์  ธูปมงคล (ยศขณะนั้น)และทีมงานผู้ดำเนินการสอนซึ่งนับเป็นสถาบันกวดวิชาเพื่อสอบเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร แห่งแรกในจังหวัดพิษณุโลก ในปีแรกของการติวเข้มนั้น มีนักเรียนเพียง 27 คน โดย 2 ใน 27คนได้สอบผ่านเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และเป็นที่น่ายินดียิ่งที่ปัจจุบันทั้งสองคน ได้สำเร็จการศึกษาและได้รับพระราชทานยศเป็นร้อยตำรวจตรีเมื่อ เดือน มี.ค.50 นับเป็นศิษย์รุ่นแรกที่สามารถผ่านเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหารและจบการศึกษาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ

 

:: การเรียนการสอน

โรงเรียนของเราใช้อาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการสอนร่วมกับอาจารย์ที่เป็นคนรุ่นใหม่ เพื่อให้นักเรียนเกิดความสนิทคุ้นเคย กล้าซักถาม และมีการปรับปรุงตำราเรียนอยู่เสมอ

 

 

 

 

:: แนวความคิดในการดำเนินการ

  1. ต้องดำเนินการสอนโดยบุคลากรที่มีประสบการณ์ตรง (นักเรียนเตรียมทหาร) หรือดำเนินการสอนโดยอาจารย์ที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น
  2. ต้องมีมาตรฐานทั้งภาควิชาการ ภาคพลศึกษา และห้องเรียนที่เหมาะสมกับการเรียนการสอน
  3. สามารถรองรับความต้องการของนักเรียนในจังหวัดพิษณุโลกหรือจังหวัดใกล้เคียงได้
  4. ค่าใช้จ่ายในการเข้าเรียนกับสถาบันมีความเหมาะสมกับเศรษฐกิจ

 

new balance uk jordan trainers Adidas Stan Smith uk nike free 5.0 uk oakley sunglasses uk timberland boots uk nike air max sale saucony trainers Longchamp uk adidas football boots uk polo shirts uk louis vuitton uk adidas neo uk nike air force 1 uk cheap ray bans uk hollister uk balenciaga trainers nike trainers uk